Ưu đãi hấp dẫn cho khách thuê văn phòng Times City và Royal City

Keller Williams chính thức được thành lập từ năm 1993, sau 23 năm thành lập công ty đã phát triển không ngừng và vươn lên trở thành hãng tư vấn và dịch vụ bất động sản đứng đầu Châu Mỹ và thế giới. Hiện nay Keller Williams là công ty có số lượng đại lý đứng đầu thế giới với trên 112.000 đại lý môi giới bất động sản và trên 700 văn phòng giao dịch tại khắp các châu lục.

Trong sự kiện, ban tổ chức đã công bố nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký thuê văn phòng tại khu dự án Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City. Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/6/2015, khách hàng đăng ký thuê văn phòng tại hai khu dự án sẽ được miễn phí tháng tùy theo diện tích thuê và được sử dụng hệ thống dịch vụ tiện ích do các công ty thành viên của Chủ đầu tư lớn nhất Vingroup cung cấp với mức chi phí hấp dẫn.

văn-phòng-cho-thuê-royal-city

Tại khu dự án Vinhomes Royal City, khu văn phòng Vincom Office – Royal City được xây dựng trên diện tích sàn lên đến hơn 23.000 m2. Khu văn phòng Royal City được bố trí tại tầng 2 các tòa nhà từ R1 đến R5 và các tầng 2, 2A, 2B tòa nhà R6. Khu văn phòng là một phần trong khu đô thị đa chức năng, hoạt động theo mô hình dịch vụ khép kín, được trang bị nhiều thang máy, vận hành linh hoạt. Hỗ trợ là bãi giữ xe ngầm lên đến hàng nghìn m2, ngoài ra còn có hệ thống điều hòa, chiếu sáng và phòng cháy chữa cháy… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại khu dự án chung cư Times City, khu văn phòng Vincom Office – Times City có toàn bộ hệ thống được đặt tại tòa nhà Tower 1 (5 tầng) và khối đế các tòa nhà (tầng 1 – 2) trong khu đô thị. Với tổng diện tích lên đến 30.648 m2, diện tích mỗi sàn từ 1.200 – 1.800 m2, đáp ứng linh hoạt nhu cầu thuê từ 100 m2 trở lên.

căn hộ Chung cư Royal City toà R1

căn hộ Chung cư Royal City toà R1

Hiện nay Chủ đầu tư đang có chính sách cho thuê văn phòng với nhiều chính sách hấp dẫn, hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

Danh sách những căn hộ Cho thuê tại Royal City (Không đồ – Làm Văn Phòng)
Danh sách những căn hộ chung cư Royal City Bán