Đầu tư R6 Royal City cơ hội sinh lời 800 triệu đồng

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Royal City

Nhằm gia tăng cơ hội đầu tư và lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu cho thuê nhà. Ngày 4/4/2015 chủ đầu tư Vinhomes Royal City đã đưa ra gói cho thuê 24 tháng áp dụng đối với các căn hộ tòa R6 Royal City. Theo gói chính sách mới này, chủ đầu tư có cơ hội nhận ngay 800 triệu đồng sinh lời từ giá trị đầu tư ban đầu.

Royal-City-R6

Trên thị trường bất động sản hiện nay, nhu cầu thuê căn hộ để ở ngày càng tăng cao, đặc biệt là những căn hộ đã hoàn thiện đầy đủ về dịch vụ, tiện ích hoàn hảo như những căn hộ tòa R6 Royal City thường được rất nhiều khách hàng tìm thuê, điển hình là những khách thuê nước ngoài. Nhận thấy được nhu cầu đó, Chủ đầu tư Vinhomes Royal City đã đưa ra gói thuê 24 tháng đối với căn hộ R6 nhằm giúp khách hàng gia tăng cơ hội đầu tư và lợi nhuận.

Với gói chính sách mới từ ngày 4/4/2015, 100 khách hàng mua căn hộ R6 Royal City có nhu cầu cho thuê, chủ đầu tư sẽ thay mặt chủ hộ cho thuê với thời gian cam kết tối đa là 24 tháng với mức lãi suất từ 13 – 30 triệu đồng/tháng/căn (chưa bao gồm đồ và VAT). Mức giá sẽ thay đổi tùy theo diện tích và vị trí căn hộ mà khách hàng sở hữu.

khu chung cư royal city

Hưng Sơn Land đang triển khai bán chung cư Royal City với giá cắt lỗ sâu lên tới 800 triệu/căn: https://hungsonland.com/ban-royal-city.html

Đây là cơ hội hiếm có mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành tặng cho các cư dân của mình. Khách hàng vẫn có thể sở hữu những căn hộ chung cư đẳng cấp đồng thời vẫn đảm bảo được nguồn tài chính cá nhân với chương trình ưu đãi cho thuê 24 tháng và sở hữu mức lãi suất hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

>> Mặt bẳng tổng thể dự án khu đô thị Royal City

Những nhà đầu tư hoặc các chủ hộ có nhu cầu cho thuê căn hộ khi tham gia chương trình có cơ hội nhận được mức lợi tức lên đến 800 triệu đồng từ khoản tiền nhàn rỗi của mình trong 2 năm từ mức vốn ban đầu.

Nhiều cư dân Royal City đã sẵn sàng mua thêm 1 căn hộ R6 để có cơ hội tham gia chương trình cho thuê và nhận khoản lợi nhuận lớn từ số tiền nhàn rỗi. Mặt khác, với những khách hàng mua từ 2 căn hộ Royal City trở lên sẽ được chiết khấu ngay 1% vào giá bán trước VAT.

Bạn có thể thuê chung cư Royal City để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trước khi Mua căn hộ Royal City.

Xem thêm :