Cơ hội “có một không hai” để sở hữu căn hộ Royal City

Bạn Muốn Mua Chung cư Royal City?

Trong nền kinh tế được đánh giá là khó khăn như hiện nay, Chủ đầu tư Vingroup đã hỗ trợ khách hàng và biến mơ ước xa vời của nhiều người thành hiện thực khi chính thức áp dụng chính sách bán hàng chỉ thu 30% giá trị căn hộ.

co-hoi-mua-can-ho-Royal-City

Theo đó, những khách hàng chưa đủ tiền mua căn hộ vẫn có cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp nơi đây, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ tương đương chỉ từ 600 triệu đồng, khách hàng đã có ngay cơ hội trở thành chủ nhân của căn chung cư Royal City.

Hơn thế nữa, mới đây Chủ đầu tư Vinhomes Royal City còn cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng trong thời gian 2 năm. Với những khách hàng mua căn hộ nhưng chưa có nhu cầu ở ngay, Chủ đầu tư cam kết sẽ cho thuê lại với mức giá tối đa có thể lên tới 30 triệu đồng/năm. Thu nhập của chủ căn hộ có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi năm với số tiền nhàn rỗi bỏ ra.

khu đô thị Royal City Hà Nội

Toàn cảnh Khu đô thị Royal City khi lên đèn. Đây là khu đô thị hiện đại và đầy đủ tiện ích bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Chủ đầu tư Vingroup còn hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi thấp hơn thị trường. Ngoài ra với hệ thống dịch vụ tiện ích xung quanh như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại bao gồm khu mua sắm, vui chơi, ăn uống… và hệ thống không gian xanh lên đến 70% diện tích công cộng. Royal City là nơi đầu tư lý tưởng nhất cho mọi khách hàng.

Bạn có nhu cầu mua căn hộ Royal City? Liên hệ với chúng tôi: 0987 822 686 để được tư vấn hoặc bạn có thể xem danh sách một số căn hộ Royal City chúng tôi đang bán cắt lỗ tại đây: https://hungsonland.com/ban-royal-city.html

Bạn có thể Thuê chung cư Royal City để trải nghiệm dịch vụ và tiện ích tại đây trước khi quyết định gắn bó lâu dài.

Xem thêm: