Chung cư R6 Royal City từ góc nhìn phong thủy

Hưng Sơn Land xin đưa ra một số góp ý cho bạn đọc. Một trong những khu chung cư được cộng đồng khách hàng đánh giá là có phong thủy đẹp hiện nay là tòa R6 Royal City. Vậy đâu là yếu tố phong thủy đẹp thu hút sự quan tâm của khách hàng như vậy?

Mặt bằng Royal City R6

Mặt bằng Royal City R6

  1. Minh đường rộng.

Tòa chung cư R6 Royal City là tòa tháp nằm trong quần thể khu đô thị Royal City. Đây là tòa tháp có minh đường rộng nhất khu dự án, một mặt view quảng trường rộng đến 70.000m2. Được đánh giá là tòa nhà có Minh đường khoáng đạt với khu vực cây xanh và công viên nhỏ là nơi lý tưởng để vui chơi và nghỉ ngơi. Tòa R6 đã đáp ứng được tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn chung cư để ở.

Bán chung cư Royal City R6 giá rẻ

  1. Khoảng cách giữa các tòa chung cư rộng.
Tổng thể KĐT Royal City, Hà Nội

Tổng thể KĐT Royal City, Hà Nội

Theo tiêu chí đánh giá phong thủy của một chung cư tốt thì chung cư đó cần có diện tích đủ rộng giữa các khối nhà để tránh khe hẹp tạo gió hút. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua chung cư Royal City R6. Nếu những dự án khu đô thị khác, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm diện tích tối đa để xây dựng nhằm tăng lợi nhuận, thì tại dự án Royal City, mật độ xây dựng chỉ chiếm 32%. Khoảng cách giữa các tòa nhà tối thiểu 25m.

  1. Mặt bằng căn hộ vuông vức

Khi lựa chọn căn hộ chung cư, một trong những yếu tố quan trọng là hình dạng của căn hộ đó. Tại tòa R6 Royal City, hầu hết các căn hộ đều có hình dạng vuông vức giúp khách hàng có thể thỏa sức sắp đặt nội thất bên trong. Theo thiết kế của chủ đầu tư, hầu hết các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên và có không gian tiếp xúc với bên ngoài qua những diện tích lan can rộng. Đây cũng chính là điểm cộng đối với những khách hàng quan tâm đến R6.

Cho thuê căn hộ Royal City đủ đồ

Ngoài ra, để tạo sức hút cho sản phẩm, chủ đầu tư còn có tiện ích cho khách hàng tự bố trí không gian và sắp đặt nội thất cho căn hộ của mình tại tòa R6 Royal City. Hoặc có thể thông tường giữa hai căn hộ cạnh nhau để tạo không gian rộng rãi hơn. Đó cũng chính là lợi ích lớn mà khách hàng chỉ có thể nhận được tại những dự án của Vingroup.